Skip to main content
Triển khai thành công dự án “TRANG DỊCH VỤ HÀNH CHÍNH CÔNG TRỰC TUYẾN TỈNH CAO BẰNG”
Quisque egestas non magna ac tincidunt. Aenean laoreet commodo nulla, sed ultrices odio vehicula sit amet
Công ty cổ phần công nghệ Bình Minh phối hợp với Sở thông tin truyền thông tỉnh Lạng Sơn mở lớp tập huấn cho các cán bộ
Ngày 13 tháng 7 năm 2012 Công ty Cổ phần Công nghệ Bình Minh phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lạng Sơn tổ chức lớp tập huấn ứng dụng CNTT phục vụ công tác quản lý và điều hành tại các cơ quan quản lý nhà nước tỉnh Lạng Sơn trên hệ thống phần mềm Văn phòng điện tử Eoffice năm 2012 cho đối tượng là cán bộ quản trị mạng của các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố. Đến với buổi tập huấn có sự tham dự của đồng chí Hoàng Văn Đồng, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, Phó trưởng ban Ban chỉ đạo Công nghệ thông tin tỉnh Lạng Sơn khai mạc và Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Bình Minh chủ trì và tham gia giảng dạy lớp tập huấn
Tập huấn quản trị Cổng TTĐT tỉnh Lạng Sơn qua mạng truyền hình trực tuyến

Ngày 16 tháng 9 năm 2011, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lạng Sơn tổ chức lớp tập huấn quản trị Cổng thông tin điện tử qua mạng truyền hình trực tuyến giữa tỉnh với các huyện, thành phố. Đồng chí Hoàng Văn Đồng, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, Phó trưởng Ban chỉ đạo về ứng dụng Công nghệ thông tin tỉnh Lạng Sơn, Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử tỉnh Lạng Sơn đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

Lễ ký kết hợp tác đào tạo trực tuyến E-learning giữa Trường ĐT, BD Cán bộ QL TT & TT và Công ty CP CN Bình Minh
Dường như không có sự xa cách nhau khi cựu nhân viên Bình Minh gặp lại nhau. Ai cũng hớn hở, tay bắt, mặt mừng trò chuyện rôm rả.
HỢP TÁC ĐÀO TẠO – CẤP CHỨNG CHỈ KỸ NĂNG SỬ DỤNG CNTT CĂN BẢN THEO CHUẨN THÔNG TƯ 03/2014/TT-BTTTT
Đào tạo kỹ năng sử dụng CNTT theo hình thức đào tạo trực tuyến E-Learning giúp cho người học dễ dàng tiếp thu được kiến thức hơn so với hình thức học tập chung trên lớp, chất lượng của khóa học được chú trọng, học viên cảm thấy việc học tập trở nên đơn giản. Học trực tuyến cũng giúp cho học viên chủ động về mặt thời gian, tiết kiệm thời gian và kinh phí cho học viên.
Trang TTĐT Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn đã được cài đặt trên Cổng TTĐT của tỉnh và chính thức đi vào hoạt động
Vestibulum id odio tincidunt, vestibulum nisi sit amet, consectetur dui. Ut orci ligula, viverra vel ornare.
Subscribe to DỰ ÁN TIÊU BIỂU