Skip to main content

TƯ VẤN TRIỂN KHAI CÁC DỰ ÁN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Với năng lực và kinh nghiệm triển khai nhiều dự án lớn về Công nghệ thông tin của các cơ quan quản lý nhà nước và các trường đại học, cao đẳng. Bình Minh là nhà tư vấn chuyên nghiệp về các dự án ứng dụng CNTT với nhiều dự án thành công lớn đã đưa Bình Minh trở thành TOP 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu tại Việt Nam. 

 

1.jpg

Đội ngũ cán bộ trẻ, có trình độ, nhiệt tình, trách nhiệm với công việc

 

 TƯ VẤN DỰ ÁN GIAI ĐOẠN 2015-2018:

1. Tư vấn triển khai dự án liên kết sản xuất nông nghiệp theo chuỗi giá trị. Sản xuất nông nghiệp theo chuỗi giá trị là một trong những khâu đột phá trong tái cơ cấu ngành nông nghiệp hiện nay. Việc xây dựng hệ thống thông tin liên kết sản xuất nông nghiệp theo chuỗi giá trị giúp Doanh nghiệp, Nhà nông, Nhà khoa học, Nhà nước liên kết lại để sản xuất nông nghiệp góp phần xây dựng một nền nông nghiệp tiên tiến.

2.png

 

3.png

 

2. Tư vấn triển khai các dự án ứng dụng CNTT trong dạy và học ngoại ngữ cho các tổ chức giáo dục, đào tạo giáo viên tiếng Anh theo hình thức trực tuyến kết hợp trực tiếp nhằm giảm chi phí, thời gian cho người dạy và người học Bình Minh đã cung cấp trên 10.000 tài khoản trực tuyến đào tạo giáo viên tiếng Anh trên toàn quốc.

4.jpg

 

3. Tư vấn triển khai các hệ thống ứng dụng CNTT trong quản lý nhà nước cho các tỉnh, thành phố. Hệ thống quản lý văn bản và điều hành công việc của các cơ quan quản lý nhà nước được Bình Minh tư vấn triển khai luôn mang lại những thành công nhất trong các đơn vị sử dụng, hệ thống cổng thông tin điện tử hiện đại đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chức năng cũng như kỹ thuật của Bộ Thông tin và Truyền thông.

5.png

 

4. Tư vấn triển khai hệ thống các phòng học ngoại ngữ công nghệ cao cho các tổ chức giáo dục, phòng học ngoại ngữ công nghệ cao do Bình Minh tư vấn và lắp đặt luôn mang đến cho người dạy và người học một phương pháp dạy và học đơn gian nhưng hiệu quả lớn, phòng học được trang bị các thiết bị công nghệ tiên tiến nhất, tương tác đa chiều gắn liền với phần mềm dạy và học tiếng Anh theo chương trình SGK của Bộ GD&ĐT.

 

6.jpg      7.jpg

 

8.jpg

 

TƯ VẤN DỰ ÁN GIAI ĐOẠN 1010-2015

Tư vấn các dự án ứng dụng CNTT trong các cơ quan quản lý nhà nước và các trường đại học gắn liền với các chương trình ứng dụng CNTT của Chính Phủ và các địa phương trên cả nước, trong giai đoạn này Bình Minh đã có nhiều dự án tư vấn thành công mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Bình Minh được các cơ quan quản lý nhà nước và các trường đại học tin tưởng lựa chọn tư vấn nhiều dự án lớn.

 

TƯ VẤN DỰ ÁN GIAI ĐOẠN 2000-2010

Ngay từ ngày đầu thành lập Bình Minh đã khẳng định là một trong những đơn vị có năng lực trong công tác tư vấn và triển khai các dự án CNTT trên cả nước, ở giai đoạn này mặc dù Bình Minh mới được thành lập xong các sản phẩm của Bình Minh đã được khẳng định và là nền tảng cho sự phát triển trong những năm tiếp theo.

Mặc dù là đơn vị mới được thành lập xong ở giai đoạn này Bình Minh đã đảm nhận tư vấn các dự án lớn như: Dự án ứng dụng CNTT trong toàn ngành thuộc TW Hội Nông dân Việt Nam; Dự án ứng dụng CNTT toàn tỉnh Lạng Sơn và nhiều dự án khác.